HappY BirthdaY To BaNaNa-Leaf >[]<

สุขสันต์วันเกิด(ย้อนหลัง)นะจ๊ะ..ใบตอง

จริงๆเขียนมาตั้งแต่เมื่อวานแล้วแหล่ะ แต่มันเสร็จไม่ทันอ่ะฮ้า~ ยังไงก็ขอให้ตองมีความสุข (กับเหล่าหนุ่มๆในฮาเร็ม) มากๆ เรียนเก่งๆ คอสงามๆ แล้วก็มีเวลามาโฮกคลิป WaT, ดงบัง, KAT-TUN, โนบุตะ, Harry Potter โดยเฉพาะคู่แฮร์-เดร + เจมส์-สเนป อย่างสนุกสนานนะฮ้า~ >___<

ดีใจมากๆเลยนะ ที่ได้รู้จักกับตอง >[]< เห็นตองครั้งแรกก็ตอนตองใส่กิโมโนสีน้ำเงินในงานบูมปีก่อน ตอนนั้นผมยาวด้วย!! >___<~ ว่าแล้วก็เอารูปนั้นแปะหัวบลอคซะเลย เพราะว่า...จากนั้นมาใบตองก็ผมสั้นตลอดเลย T^T แต่ที่ได้รู้จักจริงๆจังๆก็ตอนงาน Comic MarKet ที่คอสโฮโมบ้าเลือดจากแอร์เกียร์ นี่ล่ะ กร๊าซซซ ไม่นึกไม่ฝันว่าจะมีคนที่บ้าวาย บ้าแฮร์-เดร บ้าเวนซ์-เทปเป บ้าอากิระ-ชูจิ-โนบุโกะ บ้าจิน-คาเมะ ได้ตรงกันขนาดนี้ >___< *ดีใจ*

>[]< ถึงรู้จักกันมาแค่ 1 ปี แต่ว่าตลอดเวลาที่รู้จักกันนั้นมันทำให้เรารู้สึกเหมือนกับว่าสนิทกับตองมานานแล้วเลยนะ 1 ปีที่ผ่านนี้ก็ต้องขอบคุณตองในหลายๆเรื่องด้วยนะ ขอบคุณที่มารู้จักกัน ขอบคุณที่มาเป็นเพื่อนกัน ขอบคุณที่มักจะเป็นคนมาจุดประกายวายม่วงๆให้เราแบบสม่ำเสมอ ขอบคุณที่โฮกหนุ่มๆ เป็นเพื่อนตลอด ขอบคุณที่เป็นคนแรกที่ตกหลุมรักน้องเวนซ์และอีเวนซ์ >__< ขอบคุณที่ชอบเพลง WaT ขอบคุณที่รั่วแบบฮาๆ ขอบคุณที่ยอมโดนเหล่าพี่ๆกลั่นแกล้งยามคอสเวนซ์และยามปกติ ขอบคุณที่ช่วยแหย่กระบือ ขอบคุณที่ให้ขำฟรีเป็นประจำ ขอบคุณ..ฯลฯเอาเป็นว่าต้องขอขอบคุณสำหรับทุกสิ่งอย่างแล้วกันนะจ๊ะ เอาเป็นว่าจากนี้ไปก็มีความสุขมากๆนะฮ้า~

*******************************************************************

 

เพิ่อเป็นการฉลองวันเกิดให้ตองเราก็เลยขุดไหดองรูปไพรเวท WaT ขึ้นมาอัพแบบเต็มรูปแบบให้ก็แล้วกัน~ รู้สึกว่าจะดองแบบว่านานสุดๆไปเลยด้วยสิ คาดว่าทุกคนคงลืมไปแล้วแน่ๆ T^T *ขอโทษด้วยฮ้า* ตอนนี้กำลังเป็นโรค WaT Fever สุดๆ เลยต้องรีบอัพก่อนที่จะมาสครีม HAVA RAVA ต่อไป >__<

งานนี้คอสกันมาราธอนอย่างกับจะทำสถิติโลกกันเลยทีเดียว!!! เริ่มตั้งแต่ 11 โมงของวันที่ 9 เดือนก่อนไปเสร็จเอาอีกที 5 โมงเย็นของวันที่ 10 เลยอ่ะ!! O[]o รวมเวลาคอสเบ็ดเสร็จ 18 ชั่วโมง ที่เหลือหมดไปกับการนั่งขำฟรี หัวเราะกันจนปวดท้องเลยถ่ายรูปไม่ได้ ไม่ก็มัวแต่เมาท์กันสนั่นห้อง แล้วต้องมาบิวต์อารมณ์ด้วยการดู PV. ทั้งหมดแบบ Snapshot กันอีกที!!

เหนื่อยมากๆฮ้า~ วันต่อมา HP หมดกันเป็นแถบๆ นอนกันยาว 12 ชั่วโมงชดเชยเลย!! แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็สนุกมากๆๆๆๆๆ >___< อยากจะสโตร๊ก YYaT มาตั้งแต่เริ่มชอบใหม่ๆ แล้วก็ล่อลวงกันมาเรื่อยๆๆๆๆ เป็นเวลาเกือบๆ 3 เดือน จนตองกลับมาซานิก็เริ่มคิดโปรเจ็คนี้อย่างจริงจัง กร๊ากกกก แค่เริ่มต้นมันก็พาความเสื่อมแบบไร้ลิมิตมาแล้ววววว

ตองเล่าให้ฟังว่าโปรเจคนี้เริ่มจากซานิที่คิดจะให้ตองไปเป็นจราจรแบบเวนซ์ใน PV. Boku no kimochi แล้วซานิจะฉีดน้ำทำเป็นฝนให้เอง!! กร๊ากกกกกก ฟังแล้วเราก็ขำกลิ้งงงงง คิดได้ยังไงฮ้า??? (แต่นี่มันไม่ได้เสี้ยวนึงของความคิดเสื่อมๆของทั้งคู่ในวันไพรเวทจริงเรยยย โฮกกกก คิดมุขเสื่อมแบบสดๆได้ตลอดเวลา!! เราขำฟรีอย่างเดียว!!)

แล้วก็ๆๆ อยากจะบอกว่า เราดีใจมากๆเลยนะที่โปรเจคนี้มีแพรกับนายน์ เข้ามาร่วมด้วย >__< ก็ตั้งแต่ดู PV. Boku ครั้งแรกก็คิดแล้วว่า นางเอกMV.น่ะเหมือนแพรกับนายน์ชะม๊าดดดด~ แล้วยังไม่ทันเสนอเรื่องล่อลวงทั้งคู่ ตองก็บอกเลยว่าแพรกับนายน์จะไปไพรเวทด้วยยยยย *เต้นระบำปลาหมึกรอบห้อง* โฮกกกกก ช่างใจตรงกันอะไรขนาดนี้~ >___<

แรกๆก็คิดว่าโปรเจคนี้คงได้ลดความเสื่อมลงบ้างแน่ๆ แต่...แต่!!! เดี๊ยนคิดผิดฮ้า~ Y[]Y เพราะยิ่งมีแพรเข้ามา ดีกรีความวิบัติก็พุ่งสู่ขีดสุด เพราะว่าแพรนี่นอกจากจะไม่ช่วยห้ามแล้วยังช่วยส่งเสริมเติมลูกบ้าลงไปในโปรเจคนี้อีก กร๊ากกกก!! คุยกันเรื่องไพรเวททีไรเราขำตายทุกที~ ส่วนนายน์นะฮ้า...โดนซานิล่อลวงมาแบบไม่รู้เลยว่าจริงๆแล้วโปรเจคนี้มันเสื่อมขนาดไหน ได้ข่าวว่ามารู้เอาอีก 2 วันก่อนจะไปไพรเวทด้วยซ้ำ โฮวววว~

คืนก่อนไพรเวทเราก็โทรหาซานิเผื่อว่าจะมีอะไรขาดเหลือ แต่เป้าหมายหลักคือจะเอา KATTUN ไปเผยแพร่ 555 คืนนั้นนั่งตาค้างไร้ท์แผ่น WaT ให้นายน์กับแพร (ดูซร้า~ดูซร้า~) แล้วก็เลยยัดคลิป KATTUN ที่โหลดๆมาแล้วยังไม่ได้ดูไปให้ตองกับซานิด้วย~ กร๊ากกก เราโรคจิตอ่ะ มีความสุขกับการโหลดดดด การไร้ท์ รวมทั้งการยัดไฟล์ลงแผ่น 700 M หลายๆแผ่นจนล้นทะลัก >___< ก็นะ...WaT กับ KAT-TUN น่ารักจนอยากให้ทุกคนได้ดู๊ววววววว~ นี่นา

นอกเรื่องมาไกลมหาศาลเพราะที่จะบอกคือ เพราะว่าโทรหาซานินี่แหล่ะเลยได้รู้ว่ามีคิคุกับโมโมจังมาร่วมด้วย~ O[]o กรี๊ดดดดด ดีใจฮ่า!! กำลังกังวลอยู่เลยว่าถ้ามีตรูเป็นสโตร๊กเกอร์คนเดียว ภาพมันต้องออกมามีแต่รั่วๆ มั่วๆ แน่ๆๆๆๆๆ (ซึ่งมันก็เป็นแบบนั้นจริงๆ เพราะกล้องเดี๊ยนมีแต่รูปเสื่อมสยอง~) เพราะงั้นเราเลยล